Giới Thiệu

Giới Thiệu

IKIGAI – TÔI THỨC DẬY MỖI BUỔI SÁNG ĐỂ LÀM GÌ?

Tôi là một người mẹ của 2 đứa con đáng yêu và đó chính là lý do tôi thức dậy mỗi buổi sáng để làm gì? Nói rõ hơn tôi muốn được trở thành một người mẹ tuyệt vời, có nhiều thời gian ở bên cạnh con, kiếm tiền để nâng tầm chất lượng sống gia đình và có thể dạy dỗ các con cách để trở thành một người thành công. Điều đó thúc đẩy tôi trưởng thành hơn mỗi ngày.

Tôi biết mình phải thành công thì mới có thể dạy dỗ các con và cùng đồng hành với các bạn đến thành công trong con đường kinh doanh online. Tôi vẫn đang cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày bằng cách học hỏi không ngừng, đặc biệt là trau dồi thêm nhiều kiến thức trong kinh doanh online vì đó là xu thế tất yếu của tương lai, khi mà thế giới phẳng - cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội để làm chủ công việc kinh doanh và làm chủ vận mệnh của mình.

Cùng tôi học tập và sẻ chia kiến thức cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh online để tự làm chủ cuộc sống và sự nghiệp của mình bạn nhé.

IKIGAI LÀ GÌ? Từ Nhật Bản Ikigai được dùng để chỉ “Lý do tại sao tôi thức dậy mỗi sáng”. Ở một nền văn hóa làm việc chăm chỉ như Nhật Bản, nó đến một cách ít ngạc nhiên nhất vì họ rất rõ ràng trong định hướng và mục tiêu của cuộc sống.